Brandpage – Giải pháp quảng cáo Banner ấn tượng tạo nên dấu ấn thương hiệu

Brandpage – Giải pháp quảng cáo Banner ấn tượng tạo nên dấu ấn thương hiệu

 

Để bán được sản phẩm, một yếu tố không thể bỏ qua chính là độ nhận diện của thương hiệu đến với khách hàng. Càng tăng được độ nhận diện đồng nghĩa với khách hàng cân nhắc lựa chọn sản phẩm của bạn trước tiên. Quảng cáo bandpage là một cách thức để tăng độ nhận diện mạnh mẽ. Đồng thời, được rất nhiều thương hiệu ưa chuộng. Vậy branpage là gì? Cách tạo Banner ấn tượng như thế nào? Sau đây, Vinaseco xin giải đáp thắc mắc trên.

1, Brandpage là gì?

Branpage là một trong những hình thức quảng cáo banner. Nó được coi là quảng cáo hội tụ. Mục đích là để tạo độ thu hút, tăng mức nhận diện cho thương hiệu. Đối với một quảng cáo brand page sẽ có kích thước lớn gấp 10 so với quảng cáo thông thương. Nó sẽ đặt ở toàn bộ cột phải website. Đây cũng chính là hình thức truyền tải đầy đủ thông điệp trọn vẹn nhất, có tỷ lệ time on site cao gấp 15 lần các quảng cáo thông thường.

Câu chuyện của thương hiệu truyền tải đến khách hàng một cách ngắn gọn mà đầy đủ nhất. Đây là hình thức quảng cáo đầu tiên được áp dụng công nghệ hiện đại. Ngoài ra, còn được áp dụng cách tính phí theo lượt độc giả mục tiêu.

Branpage thường xuất hiện ngẫu nhiên. Tuy nhiên, về phân bố, network 19 website gồm 7 chuyên trang. Trong đó, gồm có Class A, Sức khoẻ Gia đình, Giáo dục, Game, Công nghệ số, Thể thao – Xe, Thời trang – Mua sắm – Làm đẹp.

Các brandpage được hệ thống website đăng theo nhu cầu khách hàng. Đặc biệt là các trang tin đang hot hiện nay. Chẳng hạn như Kenh14.vn, Soha.vn, Genk.vn, Gamek.vn, CafeF.vn, Cafebiz.vn, Autopro.com.vn, Vneconomy.vn, Enbac.com, Rongbay.com, Muare.vn, Nld.com.vn, Afamily.vn.

2. Báo giá Brandpage là bao nhiêu?

Các brandpage được bán theo CPR (Cost per Reach). Nghĩa là ta phải chọn ra 1 khoản chi phí nhằm tăng mức độ nhận diện đến khách hàng tiềm năng. 

Đơn giá cơ bản: 120 VNĐ/CPR. Trong đó chưa gồm VAT và phí thiết kế, chi phí thiết kế: 5,000,000 VND/Package.

Mỗi khách hàng được chọn 1 trong 2 lựa chọn sau:

  • Brandpage hiển thị trên các chuyên trang chính và do khách hàng lựa chọn
  •  Brandpage hiển thị trên các chuyên trang chính do khách hàng lựa chọn. 

Mức giá

  • Đơn giá cơ bản x 1.3
  • huyên trang ClassA: Giá = Đơn giá cơ bản x 3

Nếu độc giả mục tiêu vượt quá số lượng thì Brandpage có bị giới hạn hiển thị không?

Như thông thường đơn giá cơ bản của một Brandpage là 120 VNĐ/CPR. Ví dụ như  Lúc quảng cáo hiển thị 1 lần thì chi phí khách hàng bỏ ra để phủ một độc giả rơi tầm 120VNĐ. Nếu muốn hiển thị 2 lần thì chi phí phải trả 120 x 2 = 240 VnĐ/CPR. Có thể thấy rằng việc lựa chọn hiển thị không bị giới hạn đối với độc giả mục tiêu.

Trên đây là một số thông tin về Brandpage. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho quý độc giả những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công.

Vinaseco là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được đồng hành với hơn 100 tổ chức hành nghề luật trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, giấy phép, tranh tụng, ...

VINA CASE - Phần mềm quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. VINA CASE giúp các tổ chức hành nghề luật tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý hợp đồng - tài chính - nhân sự trên cùng 1 nền tảng.

Để nhận tư vấn  và trải nghiệm phần mềm miễn phí. Hãy điền vào biểu mẫu dưới đây.