Chuyển nhiều file ảnh JPG sang một file PDF

Chuyển nhiều file ảnh JPG sang một file PDF

Giả sử trường hợp bạn không có máy Scan, cần chuyển nhiều file ảnh JPG sang một file PDF thì sẽ giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Mở file Word lên rồi chèn ảnh JPG vào đó bằng cách nhấn vào menu Insert, chọn Picture.

  • Để chọn nhiều file ảnh cùng lúc ta dùng kết hợp phím SHIFT (các file liền kề) hoặc phím Ctrl (các file rời rạc nhau) Sau đó, nhấn nút “Insert” để chèn ảnh vào MS_WORD.

Bước 2: Đối với MS_Word 2007: Nhấn nút Office góc trái trên cùng của MS_Word, chọn Save as\PDF or XPS.

chuyen-nhieu-anh-sang-mot-file-pdf

Chọn nơi lưu file, đặt tên file, rồi nhấn Publish. Sẽ có file PDF Đối với MS_Word 2010 trở lên: Nhấn menu File\Save as. Chọn nơi lưu file bằng cách nhấn nút Browse, xuất hiện bảng.

chuyen-nhieu-anh-sang-mot-file-pdf

File name: Đặt tên file Save as type: chọn dạng PDF. Sau đó nhấn nút Save để có file PDF.

Trên đây, Vinaseco đã hướng dẫn bạn đọc cách chuyển nhiều file ảnh JPG sang 01 file PDF. Mong rằng bài viết trên đây sẽ đem lại hiệu quả cho các bạn!

Vinaseco là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được đồng hành với hơn 100 tổ chức hành nghề luật trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, giấy phép, tranh tụng, ...

VINA CASE - Phần mềm quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. VINA CASE giúp các tổ chức hành nghề luật tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý hợp đồng - tài chính - nhân sự trên cùng 1 nền tảng.

Để nhận tư vấn  và trải nghiệm phần mềm miễn phí. Hãy điền vào biểu mẫu dưới đây.