Dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu

Dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu

Công nghệ thông tin đang được ứng dụng rộng rãi trong việc phát triển kinh tế. Thị trường ngày càng đòi hỏi những phần mềm có giá trị sử dụng cao hơn. Khi các phần mềm đang sẵn có trên thị trường nhưng không thể đáp ứng được các yêu cầu công việc đặc thù của doanh nghiệp thì ta có thể nghĩ ngay đến việc đặt hàng để viết phần mềm theo yêu cầu riêng.

dich-vu-lap-trinh-phan-mem-theo-yeu-cau

1. Khái niệm về dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu

Lập trình phần mềm theo yêu cầu là xây dựng hệ thống phần mềm đầu bắt đầu từ việc lấy ý tưởng khách hàng và thực hiện đúng theo mong muốn của khách hàng đã đưa ra ban đầu đảm bảo sự chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Phần mềm được viết theo yêu cầu là những phần mềm được đơn vị sử dụng phần mềm đặt hàng yêu cầu trực tiếp với đơn vị phát triển phần mềm. Những phần mềm được đặt hàng không giống với bất kỳ phần mềm nào có trước đây.

2. Lợi ích của dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu

Bảo mật cao

Nếu phần mềm có sẵn có tính bảo mật thấp, thì với phần mềm theo yêu cầu tính bảo mật được nâng cấp rất chu đáo và hệ thống an toàn hơn rất nhiều. Do đây là chính các lập trình viên thiết kế và đặt những dòng lệnh code phức tạp. Nó phù hợp cho những tính năng của doanh nghiệp. Đồng thời cũng tạo nên một hệ thống chặt chẽ hơn rất nhiều.

Tính năng vượt trội

Về mặt tính năng thì do phần mềm theo yêu cầu nên tính năng luôn được cập nhật và tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Dịch vụ này có thể tạo ra những tính năng vượt bậc từ dễ nhất cho đến tính năng khó nhất.

Phần mềm là độc quyền và phù hợp nhất với doanh nghiệp

Vì đây là phát triển phần mềm viết riêng nên việc áp dụng sẽ được thực hiện cho một số doanh nghiệp nhất định. Những ý tưởng, thiết kế cho phần mềm là độc nhất. Hơn nó, vì thiết kế theo yêu cầu nên phần mềm sẽ phù hợp với những đặc tính riêng của doanh nghiệp.

Dễ dàng nâng cấp, cập nhật cho phần mềm

Vì đây là phần mềm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên những source code sẽ được giữ lại. Bên lập trình và khách hàng sẽ nắm giữ nên việc nâng cấp không quá khó khăn.

3. Quy trình lập trình phần mềm theo yêu cầu tại Vinaseco

Bước 1: Khảo sát theo yêu cầu và hiện trạng CNTT của khách hàng

Khảo sát chi tiết các yêu cầu nghiệp vụ cần quản lý của đơn vị. Khảo sát hiện trạng ứng dụng CNTT và cơ sở hạ tầng CNTT của đơn vị yêu cầu. Từ đó đưa ra hướng tư vấn xây dưng ứng dụng phù hợp nhất.

Bước 2: Phân tích yêu cầu bài toán và lập kế hoạch triển khai

Tổng hợp chi tiết các yêu cầu nghiệp vụ của đơn vị đưa ra. Sau đó lập nên bộ tài liệu phân tích hệ thống. Thống nhất tuyệt đối với đơn vị về bộ tài liệu phân tích. Tiến hành lập trình xây dựng hoặc hiệu chỉnh hệ thống theo yêu cầu quản lý.

Bước 3: Phân tích, thiết kế và lập trình để xây dựng hệ thống

Dựa trên hồ sơ yêu cầu của đơn vị, bộ phận phân tích sẽ tiến hành phân tích và thiết kế chi tiết các yêu cầu rồi chuyển sang lập trình (coding) và tiến hành xây dựng hệ thống theo tài liệu đã phân tích này.

Bước 4: Cài đặt và chạy thử nghiệm hệ thống quản lý bằng các số liệu thực

Sau khi đã hiệu chỉnh hoàn thiện sẽ tiến hành cài đặt hệ thống trực tiếp lên máy tính của đơn vị để chạy thử nghiệm hệ thống quản lý.

Bước 5: Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ khai thác vận hành và chuyển giao phần mềm quản lý

Sau khi hệ thống đã được thử nghiệm hoàn thành, các nhân viên sẽ được hướng dẫn cách vận hành và sử dụng hệ thống.

Bước 6: Tư vấn về việc nâng cấp, mở rộng và phát triển hệ thống trong tương lai.

Với việc xây dựng một phần mềm quản lý chuyên dụng cho mỗi doanh nghiệp, chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến cho khách hàng các phần mềm đáp ứng theo yêu cầu, góp phần giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

4. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu tại VINASECO

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam, VINASECO đã và đang mang lại cho khách hàng sản phầm tốt nhất với chi phí hợp lý và thời gian tiết kiệm nhất. Nếu bạn cần một đơn vụ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói và làm việc “có tâm”, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

dich-vu-lap-trinh-phan-mem-theo-yeu-cau

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ VINASECO

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Trần Tech, số 19 ngõ 174 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Emai: info@vinaseco.vn – Hotline: 02473.00.10.99 – Website: vinaseco.vn

 

Vinaseco là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được đồng hành với hơn 100 tổ chức hành nghề luật trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, giấy phép, tranh tụng, ...

VINA CASE - Phần mềm quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. VINA CASE giúp các tổ chức hành nghề luật tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý hợp đồng - tài chính - nhân sự trên cùng 1 nền tảng.

Để nhận tư vấn  và trải nghiệm phần mềm miễn phí. Hãy điền vào biểu mẫu dưới đây.