Dịch vụ tư vấn thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Dịch vụ tư vấn thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Tư vấn thiết kế phần mềm là dịch vụ giúp doanh nghiệp, công ty,… sở hữu phần mềm đầy đủ các tính năng, hỗ trợ tốt nhất cho công việc – điều mà phần mềm có sẵn không thể đáp ứng được.

1. Tư vấn thiết kế phần mềm là gì? 

Thiết kế phần mềm được hiểu đơn giản là việc xây dựng và tạo dựng một phần mềm dựa trên một dạng code cố định với nhiều tính năng khác nhau, theo yêu cầu của người dùng. Với mục đích hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý cũng như kiểm soát. So với phần mềm có sẵn trên thị trường thì việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu tập trung chuyên sâu theo yêu cầu của quý khách hàng dựa theo ngành nghề, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Ví dụ như: thiết kế phần mềm bán hàng, thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng, thiết kế phần mềm quản lý nhân viên,…

2. Tại sao cần có dịch vụ tư vấn thiết kế phần mềm

dich-vu-tu-van-thiet-ke-phan-mem

– Tìm ra sự phù hợp với yêu cầu riêng của doanh nghiệp mà không phải một loại phần mềm đại trà nào đáp ứng được những yêu cầu này.

– Nâng cao bảo mật cho dữ liệu của công ty doanh nghiệp.

– Tiết kiệm thời gian cho các bên liên quan. Thay vì phải tốn nhiều thời gian cho việc tìm hiểu làm quen với cách sử dụng phần mềm thì với dịch vụ tư vấn thiết kế phần mềm, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra những giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

– Cuối cùng là ưu điểm về độ tin cậy trong quá trình sử dụng. Với việc tư vấn, thiết kết riêng và với sự bảo trì từ phía công ty phát triển thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

3. Dịch vụ tư vấn thiết kế phần mềm của Vinaseco

Đối với Vinaseco, chúng tôi luôn có hướng tư vấn và giúp cho khách hàng hiểu rõ được bản chất của vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó sẽ tư vấn phần mềm theo yêu cầu của khách để phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp muốn hướng đến. Đây cũng là tiêu chí mà những khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng, vì phần lớn những doanh nghiệp đến đây họ chưa hiểu rõ được nhu cầu và vấn đề mà mình đang gặp phải. Vinaseco sẽ giúp tư vấn và đưa ra lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn phát triển tốt nhất.

dich-vu-tu-van-thiet-ke-phan-mem

Dịch vụ của Vinaseco bao gồm:

– Lập ý tưởng thiết kế phần mềm

–  Tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

– Thiết kế giải pháp phù hợp với từng chi tiết yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp.

– Tối ưu, điều chỉnh quy trình sao cho phù hợp với đặc tính của doanh nghiệp

– Phát triển và triển khai giải pháp theo yêu cầu.

4. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại VINASECO

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển” và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam, VINASECO đã và đang mang lại cho khách hàng sản phầm tốt nhất với chi phí hợp lý và thời gian tiết kiệm nhất. Nếu bạn cần một đơn vụ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói và làm việc “có tâm”, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ VINASECO

Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Trần Tech, số 19 ngõ 174 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Emai: info@vinaseco.vn – Hotline: 02473.00.10.99 – Website: vinaseco.vn

Vinaseco là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được đồng hành với hơn 100 tổ chức hành nghề luật trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, giấy phép, tranh tụng, ...

VINA CASE - Phần mềm quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. VINA CASE giúp các tổ chức hành nghề luật tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý hợp đồng - tài chính - nhân sự trên cùng 1 nền tảng.

Để nhận tư vấn  và trải nghiệm phần mềm miễn phí. Hãy điền vào biểu mẫu dưới đây.