Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội với Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng dụng công nghệ số Vinaseco

Ngày 09/08/2022, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng dụng công nghệ số Vinaseco đã có buổi làm việc và ký kết Thỏa thuận tài trợ.

Tham dự buổi Lễ, về phía Khoa Luật, có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Khoa; PGS.TS. Trịnh Tiến Việt – Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp – Phó Chủ nhiệm Khoa. TS. Mai Văn Thắng – Trưởng Phòng QLKH&HTPT, TS. Trần Thu Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo và CTHSSV, TS. Trần Kiên – Giám đốc Trung tâm Luật So sánh, TS. Trần Anh Tú – Trưởng Phòng KT&ĐBCLGD, TS. Nguyễn Bích Thảo – Chủ nhiệm Bộ môn Luật Dân sự, ThS. Trần Văn Cường – Trưởng Phòng KH-TC, ThS. Nguyễn Văn Công – Trưởng Phòng TC-HC, PGS.TS. Bùi Tiến Đạt – Phó Trưởng Phòng QLKH&HTPT. Về phía Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng dụng công nghệ số Vinaseco có Ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc Công ty và đại diện lãnh đạo Công ty.

Việc ký kết thỏa thuận tài trợ giữa Khoa Luật, ĐHQGHN và Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng dụng công nghệ số Vinaseco nhằm mục đích hỗ trợ nghiên cứu văn bản pháp luật cho sinh viên, giảng viên của Khoa thông qua ứng dụng tra cứu văn bản pháp luật Việt Nam với tổng giá trị là 19.200.000.000 VNĐ.

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh trong Buổi làm việc 

Phát biểu tại buổi làm việc và ký kết, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh đã cảm ơn Quý Công ty đã ủng hộ Khoa Luật, ĐHQGHN. PGS rất vui mừng bởi thỏa thuận hôm nay không chỉ mang lại lợi ích cho giảng viên, học viên, sinh viên của Khoa mà bởi hôm nay việc tài trợ này là từ cựu sinh viên của Khoa – các bạn đã học tập và đem kiến thức của mình để khởi nghiệp và giờ đây có thể hỗ trợ cho chính nơi đã nâng bước các bạn.

Đại diện Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng dụng công nghệ số Vinaseco, Ông Nguyễn Quang Huy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Khoa Luật ĐHQGHN vì sự tiếp đón nồng hậu. Ông cũng chia sẻ thêm rằng trong quá trình học tập tại Khoa và làm việc thực tiễn, ông nhận thấy rằng việc tra cứu văn bản pháp luật Việt Nam còn khó khăn. Vì vậy, Ông hi vọng với sự hỗ trợ này có thể giúp cho việc học tập, nghiên cứu của thầy, cô và các bạn sinh viên sẽ dễ dàng hơn.

 

Vinaseco là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được đồng hành với hơn 100 tổ chức hành nghề luật trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, giấy phép, tranh tụng, ...

VINA CASE - Phần mềm quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. VINA CASE giúp các tổ chức hành nghề luật tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý hợp đồng - tài chính - nhân sự trên cùng 1 nền tảng.

Để nhận tư vấn  và trải nghiệm phần mềm miễn phí. Hãy điền vào biểu mẫu dưới đây.