Trang chủ > Kiến thức chuyển đổi số > Chuyển đổi số ngành luật

Tầm quan trọng của việc quản lý công nghệ trong chuyển đổi số pháp lý

Trong thời đại ngày nay, các công ty luật đang hướng tới việc chuyển đổi số nhằm tạo dựng hiệu quả tốt hơn trong quá trình cung cấp các dịch vụ pháp lý. Việc quản lý quá trình này cũng đã đặt ra không ít những vấn đề khiến cho các công ty luật đặc biệt quan tâm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng vinaseco.vn tìm hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc quản lý công nghệ trong chuyển đổi số pháp lý.

1. Khó khăn trong việc lưu trữ dữ liệu

Bên cạnh việc hợp lý hóa quy trình làm việc và quản lý các mối quan hệ khách hàng thì các hệ thống lưu trữ dữ liệu cũng đặt ra không ít những thách thức trong vấn đề quyền riêng tư và bảo mật. Nếu như công ty luật không thể nắm quyền kiểm soát mọi chiến lược chuyển đổi số của mình thì cũng không thể đảm bảo sự bảo mật cho thông tin của khách hàng.

Những khó khăn trong việc duy trì và kiểm soát tính bảo mật có thể làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ khách hàng. Nếu như sử dụng nhiều dịch vụ lưu trữ có thể dẫn đến việc giảm khả năng dữ liệu được chắt lọc thành những thông tin chi tiết hữu ích.

Ngoài ra, một số phương thức lưu trữ thủ công có thể tác động tiêu cực đến năng suất của công việc do làm mất thời gian của nhân viên để sàng lọc hơn là phục vụ khách hàng.

Xem thêm: 04 cách mà các công ty luật có thể bảo vệ dữ liệu của khách hàng

2. Mang mọi thứ lại với nhau

Khả năng kết nối công việc phụ thuộc vào việc quản lý đối với toàn bộ tổ chức, bao gồm cả việc kết nối với khách hàng. Tuy nhiên, việc phát triển một hệ thống độc quyền được tích hợp đầy đủ ngay từ đầu sẽ gây khó khăn cho các công ty luật. Thay vào đó, các tổ chức có thể chuyển đổi số cấu trúc tổ chức truyền thống với sự trợ giúp của phần mềm Vinacase hoạt động như một giải pháp hoàn chỉnh cho cả khách hàng và công ty luật của bạn. Khi sử dụng phần mềm Vinacase, tất cả các tương tác và dữ liệu của khách hàng sẽ được quản lý và bảo vệ một cách tổng thể.

3. Triển khai chiến lược chuyển đổi số

Một chiến lược chuyển đổi số là yếu tố quan trọng trong mọi giai đoạn của hành trình kết nối công ty luật với khách hàng. Nhờ có chuyển đổi số mà ngày nay, môi trường làm việc của các công ty luật quản lý chặt chẽ quy trình làm việc, đo lường hiệu suất công việc của nhân viên.

Phần mềm Vinacase được ra đời như một giải pháp cho những quy trình này. Các giải pháp của Vinacase đã được xây dựng có mục đích và được duy trì tích cực bởi các nhà cung cấp Vinaseco JSC. Phần mềm được xây dựng và phát triển với công nghệ tiên tiến, đồng thời giảm đáng kể gánh nặng về quản trị cũng như loại bỏ nhu cầu về đội ngũ kỹ sư phần mềm nội bộ. Hơn nữa, các giải pháp của Vinacase cho phép các tổ chức nâng cao hơn nữa sự nhận diện thương hiệu bằng cách cung cấp trải nghiệm dịch vụ chuyển đổi số cho khách hàng, dưới thương hiệu của họ.

Xem thêm: Vinacase – Phần mềm CRM dành riêng cho các tổ chức hành nghề luật

Ngày nay, việc chuyển đổi số trong lĩnh vực pháp lý chính là xu hướng của các công ty luật. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích cho quá trình tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh lĩnh vực chuyển đổi số pháp lý.

Trả lời