Trang chủ > Sản phẩm & Dịch vụ > Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

1. Website bất động sản là gì?

Website bất động sản có thể hiểu là nơi truyền tải và tiếp nhận thông tin về bất động sản.

Đối với khách hàng, Website BĐS thâm khảo thông tin về dự án bất động sản, pháp lý và các tư vấn cần thiết.

Đối với người tạo ra Website bất động sản, họ có thể tiếp cận khách hàng bằng cách nhận lại các thông tin như Email, Số điện thoại để tư vấn, qua đó có nguồn khách hàng tiềm năng.

2. Các hình thức Website Bất Động Sản

2.1. Landing Page dự án Bất động sản

Landing Page dự án bất động sản là một dạng Website bán hàng được xây dựng với mục đích cuối cùng là có được dữ liệu của khách hàng bao gồm:

– Họ và tên
– Email
– Số điện thoại

2.2. Website đăng tin Bất động sản

Website đăng tin Bất động sản là các Website cho phép mọi cá nhân đăng tải tin tức mua bán về các dự án Bất động sản hoặc bán nhà – đất – căn hộ chung cư. Một trong những yếu tố khiến cho một cá nhân khó để xây dựng một hệ thống Website đăng tin bất động sản là về tính khả thi của nó. Website đăng tin bất động sản cần một đội ngũ nhân sự lớn để chăm sóc khách hàng và tìm kiếm nguồn thu nhập để duy trì sự hoạt động cho Website.

2.3. Website tin tức bất động sản cơ bản

Các Website tin tức bất động sản cơ bản thường là các Website do Công ty, sàn môi giới Bất động sản xây dựng lên với mục đích cung cấp thông tin thị trường và các dự án bất động sản mà chính các công ty đó đang cung cấp. Ngoài ra một đối tượng nữa cũng hay xây dựng loại hình Website này chính là các Nhà môi giới bất động sản. Tuy nhiên cách thức mà các nhà môi giới đang ứng dụng chủ yếu là đi vào một ngách rất nhỏ của thị trường.

3. Lợi ích khi sở hữu một Website Bất động sản

3.1. Giữ chân, tăng kết nối với khách hàng

Giữ chân, tăng kết nối với khách hàng là mục đích đầu tiên mà một Website bất động sản cần có. Khi có dự án mới, hoặc cập nhật các thông tin về dự án, các thông tin phát triển kinh tế đô thị xung quanh dự án, chúng ta có thể tạo ra nội dung và lưu trữ lại sau đó gửi tới khách hàng. Khách hàng có thể sẽ truy cập để tiếp cận thông tin chính thống và chuẩn xác hơn nếu họ cần tham khảo sâu. Chính việc này giúp chúng ta kết nối sâu hơn tới khách hàng và nếu làm đủ tâm, đủ tầm, chúng ta sẽ chạm được tới trái tim khách hàng.

3.2. Tạo nguồn khách hàng chủ động

Tạo nguồn khách hàng chủ động sẽ giúp chuyên viên môi giới giảm bớt áp lực tìm kiếm khách hàng để chủ động cho các chiến lược marketing và chăm sóc khách hàng. Cũng là một bài đăng, nếu đăng lên Facebook, Zalo thì bài đăng đó sau 1 ngày gần như sẽ không còn bất kỳ tương tác nào nữa nghĩa là nội dung đó gần như vô giá trị. Khi khách hàng thực hiện tìm kiếm, thì bài đăng đó cũng sẽ không hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Cũng nội dung đó, nếu bạn chủ đích viết để cung cấp thông tin và kiến thức thực sự sau đó đăng tải lên Website thì bạn có cơ hội lên Top tìm kiếm và khách hàng sẽ đến với bạn thông qua Website mà không phải là qua Facebook, Zalo.

3.3. Phân tích được hành vi khách hàng

Một trong những kỹ năng quan trọng của nghề môi giới đó là phân tích hành vi khách hàng. Nó cũng là cốt lõi của mọi chiến lược Marketing. Website Bất động sản giúp chúng ta đặt các mã thống kê để biết khách hàng đang quan tâm điều gì sau đó sẽ đưa ra các nội dung mà họ quan tâm thực sự. Thậm chí, Website bất động sản còn thống kê được hiện tại có bao nhiêu khách đang xem Website và xem các trang cụ thể nào, ở trên đó bao lâu.

3.4. Tiếp cận được thông tin khách hàng

Một Website Bất động sản tự chủ sẽ giúp bạn có thể tạo các Form để xin khách hàng các thông tin cho từng dự án và phân loại khách hàng như:

– Họ và tên
– Địa chỉ Email
– Số điện thoại
– Địa chỉ nhà
– Dự án quan tâm

4. Chi phí thiết kế website bất động sản

Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào các yếu tố:

4.1. Chi phí thiết kế Giao diện website bất động sản

Giao diện là bộ mặt của một website bất động sản, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định vị thương hiệu. Giao diện website bất động sản cần được thiết kế một cách thông minh và thu hút để khiến khách hàng ghé thăm ấn tượng và ghi nhớ trong đầu, tạo mối liên hệ giữa giao diện website bất động sản và thương hiệu của bạn. Chỉ cần nhìn thấy logo, bố cục hay màu sắc của trang web là người dùng có thể ngay lập tức nhận ra bạn. Bạn có thể lựa chọn các website bất động sản có thiết kế sẵn hoặc thiết kế website với giao diện và phong cách riêng.

Xem thêm: Các mẫu giao diện website bất động sản

4.2. Chi phí Tên miền và Hosting

Tên miền và hosting cũng là 2 thành phần vô cùng cơ bản của một website bất động sản. Tiên miền là “số nhà” của website bất động sản. Bạn cần chọn tiên miền liên quan đền lĩnh vực và tên công ty, ngắn gọn súc tích, giúp định vị thương hiệu của bạn.

Hosting là nơi lưu trữ website bất động sản, là “ngôi nhà” có địa chỉ là tên miền. Các hosting các khác nhau sẽ mang lại trải nghiệm khác nhau về tốc độ truy cập, độ bảo mật và chế độ sao lưu dữ liệu,….

4.3. Các tính năng đặc biệt của website bất động sản

Ngoài các tính năng cơ bản như giới thiệu công ty, bài viết, giới thiệu sản phẩm,… Khi thiết kế website bất động sản có thể bạn sẽ cần 1 số tính năng mà sẽ ảnh hưởng tới chi phí của website

– Thanh toán trực tuyến

– Định vị trên bản đồ

– Tích hợp giao hàng

– Tương tác trực tuyến

Tại Vinaseco Jsc, chúng tôi luôn công khai giá sản phẩm, thực hiện dịch vụ trọn gói không phát sinh và xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

5. Cách kinh doanh hiệu quả trên website bất động sản

Sau khi đã sở hữu cho mình một website bất động sản ưng ý, đây là những nhiệm vụ bạn cần làm để kinh doanh hiệu quả trên website của mình:

Bước 1: Xây dựng đầy đủ nội dung cho website bất động sản: Thông tin sản phẩm, hình ảnh mô tả, hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành, chính sách giao hàng, chính sách đổi trả,…
Bước 2: Làm SEO cho trang web TMĐT: Giúp khách hàng mục tiêu tìm thấy website bất động sản của bạn trên Google ngay ở những kết quả đầu tiên. Bạn có thể tự học để làm SEO cho website của mình, thuê nhân viên SEO hoặc thuê dịch vụ SEO của một đơn vi uy tín trên thị trường để thực hiện công việc này.
Bước 3: Promote website bất động sản: Chia sẻ rộng rãi trang web của bạn tới bạn bè và cộng đồng khách hàng tiềm năng thông qua các kênh social media (facebook, instagram, youtube, twitter,..) hoặc các diễn đàn, forum
Bước 4: Đưa ra các chính sách khuyến mãi, ưu đãi định kỳ dành cho từng tệp khách hàng (Khách hàng quen, khách mới, khách mua nhiều…) để giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới
Bước 5: Bắt đầu bán hàng với một thái độ nhiệt tình, chân thành với khách hàng.

6. Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Vinaseco Jsc

Vinaseco Jsc đã xây dựng và phát triển website cho hơn 2000 doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Đặc biệt Web6s có chính sách ưu đãi với các doanh nghiệp mới thành lập nhằm hỗ trợ các startup trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Các website tại Vinaseco Jsc được tối ưu trên trải nghiệm người dùng trên các thiết bị: PC, máy tính bảng, điện thoại, … Mang đến sự thoải mái, tin tưởng, dễ truyền tải thông tin khi khách hàng tham quan website của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể tự điều chỉnh không giới hạn giao diện của công ty mình tùy thuộc vào đặc thù, mô hình và nghiệp vụ, …

7. Tại sao nên thiết kế website tại Vinaseco Jsc?

– Chúng tôi luôn nghiêm túc, trách nhiệm với từng sản phẩm, coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của Vinaseco Jsc.
– Tất cả các website tại Vinaseco Jsc đều chuẩn SEO, tối ưu trên cả điện thoại, máy tính bảng, độ bảo mật cao, tốc độ nhanh.
– Chi phí thiết kế website hợp lý, chỉ từ 300.000 đồng / tháng. Giúp khách hàng có thể quảng bá doanh nghiệp của mình từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về website bất động sản. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong những kế hoạch phát triển công việc kinh doanh trong tương lai.

Xem thêm: Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, uy tín

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời