Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

1. Website giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Website giới thiệu doanh nghiệp là website giới thiệu các thông tin về: quá trình hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Từ đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng biết rõ doanh nghiệp của bạn, đồng thời đẩy mạnh và cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Lợi ích của website giới thiệu doanh nghiệp

2.1. Đối với khách hàng

 • Website giới thiệu doanh nghiệp giúp việc tìm kiếm và tra cứu thông tin của khách hàng dễ dàng hơn, cung cấp đến khách hàng thêm nhiều thông tin hữu ích, chính xác và chất lượng hơn. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó website giới thiệu doanh nghiệp Tạo ra một kênh mua hàng uy tín, chất lượng cho khách hàng: Một website doanh nghiệp sẽ cung cấp đến khách hàng một nguồn mua hàng uy tín, chất lượng, hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái đang được bày bán trên thị trường.

2.2. Đối với doanh nghiệp.

 • Website giới thiệu doanh nghiệp tạo ra một kênh truyền thông trên mạng internet, là nơi phát ngôn các thông tin chính thức của doanh nghiệp, hạn chế các tin tức không chính xác của đối thủ cạnh tranh.
 • Tăng hiệu quả truyền thông, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động truyền thông, tăng hiệu suất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  Website giới thiệu doanh nghiệp giúp doanh nghiệp Tiếp cận nguồn khách hàng to lớn không giới hạn biên giới trên mạng internet.
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và lớn: Trên mạng internet, chỉ cần dịch vụ, sản phẩm của bạn tốt, khách hàng sẽ không quá quan tâm đến việc bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đây cũng là một lợi ích ấn tượng mà thiết kế website mang đến cho doanh nghiệp “không biết mặt nhau, không viếng thăm thực sự”.
 • Website giúp doanh nghiệp mở rộng không gian phát triển cho doanh nghiệp: Việc mở rộng thị trường, mở rộng tệp khách hàng mục tiêu gián tiếp sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng không gian phát triển.
 • Bên cạnh đó website giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao hiệu suất hoạt động kinh doanh: Hầu hết các thiết kế website doanh nghiệp hiện nay đều cung cấp đến doanh nghiệp khả năng tích hợp các phần mềm quản lý, giúp việc quản lý doanh nghiệp đơn giản, nâng cao hiệu suất cũng như tiết kiệm chi phí nhân công.
 • Ngoài ra website giúp nâng cao chất lượng, độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
Meeting

3. Cách xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp

Mục tiêu của việc xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp không chỉ là tạo ra một trang web với giao diện hấp dẫn, thu hút; mà còn phải đảm bảo cấu trúc website được thiết kế chuẩn seo, các điều hướng thích hợp giúp tăng tương tác và dẫn dắt người dùng vào website giới thiệu doanh nghiệp của bạn.

Cho dù quá trình thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp được diễn ra bằng cách nào, mục tiêu cuối cùng của chúng ta là đảm bảo website được hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.

Dưới đây là các yếu tố bạn cần chú ý để xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả:

– Lựa chọn giao diện website giới thiệu doanh nghiệp hấp dẫn, phù hợp.
– Ưu tiên lựa chọn các website có cấu trúc chuẩn seo
– Sắp xếp các trang danh mục, trang khóa học, trang bài viết… điều hướng rõ ràng
– Vị trí đặt các nút CTA kêu gọi hành động thông minh và tự nhiên
– Đừng quên sử dụng hình ảnh minh họa chất lượng cao cho bài viết/khóa học trên website của bạn
– Cài đặt các tiện ích/ứng dụng hỗ trợ cho website của bạn: Đặt hàng tự động, tự động tích hợp các đơn vị vận chuyển, thanh toán online, tiện ích đánh giá & nhận xét của người dùng,…

4. Chi phí thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào các yếu tố:

4.1. Chi phí thiết kế Giao diện website giới thiệu doanh nghiệp

Giao diện là bộ mặt của một website giới thiệu doanh nghiệp, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định vị thương hiệu. Giao diện website giới thiệu doanh nghiệp cần được thiết kế một cách thông minh và thu hút để khiến khách hàng ghé thăm ấn tượng và ghi nhớ trong đầu, tạo mối liên hệ giữa giao diện website giới thiệu doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Chỉ cần nhìn thấy logo, bố cục hay màu sắc của trang web là người dùng có thể ngay lập tức nhận ra bạn. Bạn có thể lựa chọn các website giới thiệu doanh nghiệp có thiết kế sẵn hoặc thiết kế website với giao diện và phong cách riêng.

4.2. Chi phí Tên miền và Hosting

Tên miền và hosting cũng là 2 thành phần vô cùng cơ bản của một website giới thiệu doanh nghiệp. Tiên miền là “số nhà” của website giới thiệu doanh nghiệp. Bạn cần chọn tiên miền liên quan đền lĩnh vực và tên công ty, ngắn gọn súc tích, giúp định vị thương hiệu của bạn.

Hosting là nơi lưu trữ website giới thiệu doanh nghiệp, là “ngôi nhà” có địa chỉ là tên miền. Các hosting các khác nhau sẽ mang lại trải nghiệm khác nhau về tốc độ truy cập, độ bảo mật và chế độ sao lưu dữ liệu,….

4.3. Các tính năng đặc biệt của website giới thiệu doanh nghiệp

Ngoài các tính năng cơ bản như giới thiệu công ty, bài viết, giới thiệu sản phẩm,… Khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp có thể bạn sẽ cần 1 số tính năng mà sẽ ảnh hưởng tới chi phí của website

– Thanh toán trực tuyến

– Định vị trên bản đồ

– Tích hợp giao hàng

– Tương tác trực tuyến

Tại Vinaseco Jsc, chúng tôi luôn công khai giá sản phẩm, thực hiện dịch vụ trọn gói không phát sinh và xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

5. Cách kinh doanh hiệu quả trên website giới thiệu doanh nghiệp

Sau khi đã sở hữu cho mình một website giói thiệu doanh nghiệp ưng ý, đây là những nhiệm vụ bạn cần làm để kinh doanh hiệu quả trên website của mình:

Bước 1: Xây dựng đầy đủ nội dung cho website giới thiệu doanh nghiệp: Thông tin sản phẩm, hình ảnh mô tả, hướng dẫn sử dụng, chương trình học,

Bước 2: Làm SEO cho website giới thiệu doanh nghiệp: Giúp khách hàng mục tiêu tìm thấy website giới thiệu doanh nghiệp của bạn trên Google ngay ở những kết quả đầu tiên. Bạn có thể tự học để làm SEO cho website của mình, thuê nhân viên SEO hoặc thuê dịch vụ SEO của một đơn vi uy tín trên thị trường để thực hiện công việc này.
Bước 3: Promote website giới thiệu doanh nghiệp của bạn rộng rãi: Chia sẻ rộng rãi trang web của bạn tới bạn bè và cộng đồng khách hàng tiềm năng thông qua các kênh social media (facebook, instagram, youtube, twitter,..) hoặc các diễn đàn, forum
Bước 4: Đưa ra các chính sách khuyến mãi, ưu đãi định kỳ dành cho từng tệp khách hàng (Khách hàng quen, khách mới, khách mua nhiều…) để giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới
Bước 5: Bắt đầu bán hàng với một thái độ nhiệt tình, chân thành với khách hàng.

6. Dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại Vinaseco Jsc

Vinaseco Jsc đã xây dựng và phát triển website cho hơn 2000 doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Đặc biệt Web6s có chính sách ưu đãi với các doanh nghiệp mới thành lập nhằm hỗ trợ các startup trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Các website tại Vinaseco Jsc được tối ưu trên trải nghiệm người dùng trên các thiết bị: PC, máy tính bảng, điện thoại, … Mang đến sự thoải mái, tin tưởng, dễ truyền tải thông tin khi khách hàng tham quan website của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể tự điều chỉnh không giới hạn giao diện của công ty mình tùy thuộc vào đặc thù, mô hình và nghiệp vụ, …

7. Tại sao nên thiết kế website tại Vinaseco Jsc?

– Chúng tôi luôn nghiêm túc, trách nhiệm với từng sản phẩm, coi sự hài lòng của khách hàng là thành công của Vinaseco Jsc.
– Tất cả các website tại Vinaseco Jsc đều chuẩn SEO, tối ưu trên cả điện thoại, máy tính bảng, độ bảo mật cao, tốc độ nhanh.
– Chi phí thiết kế website hợp lý, chỉ từ 300.000 đồng / tháng. Giúp khách hàng có thể quảng bá doanh nghiệp của mình từ những ngày đầu khởi nghiệp.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến trên website giới thiệu doanh nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong những kế hoạch phát triển công việc kinh doanh trong tương lai.

Vinaseco là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được đồng hành với hơn 100 tổ chức hành nghề luật trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, giấy phép, tranh tụng, ...

VINA CASE - Phần mềm quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. VINA CASE giúp các tổ chức hành nghề luật tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý hợp đồng - tài chính - nhân sự trên cùng 1 nền tảng.

Để nhận tư vấn  và trải nghiệm phần mềm miễn phí. Hãy điền vào biểu mẫu dưới đây.

 

3.934 thoughts on “Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

 1. Suivre Téléphone says:

  Suivre le téléphone portable – Application de suivi cachée qui enregistre l’emplacement, les SMS, l’audio des appels, WhatsApp, Facebook, photo, caméra, activité Internet. Idéal pour le contrôle parental et la surveillance des employés. Suivre le Téléphone Gratuitement – Logiciel de Surveillance en Ligne.

 2. sklep internetowy says:

  Wow, fantastic weblog format! How lengthy have you been blogging for?
  you made blogging glance easy. The entire look of your website
  is wonderful, let alone the content material! You can see similar: najlepszy
  sklep and here sklep internetowy

 3. najlepszy sklep says:

  I’ve learn some excellent stuff here. Certainly price bookmarking
  for revisiting. I surprise how so much attempt you put to make such a wonderful informative
  website. I saw similar here: ecommerce and also here: najlepszy sklep

 4. e-commerce says:

  I’m gone to convey my little brother, that he should
  also go to see this website on regular basis to get updated from most up-to-date reports.
  I saw similar here: Sklep online

 5. dobry sklep says:

  Thanks for your marvelous posting! I genuinely enjoyed reading it,
  you will be a great author.I will be sure to bookmark your
  blog and will eventually come back down the road. I want
  to encourage one to continue your great work, have a nice
  evening! I saw similar here: Sklep online

 6. najlepszy sklep says:

  Hello there! Do you know if they make any plugins to help with Search Engine Optimization? I’m trying to get my blog to rank
  for some targeted keywords but I’m not seeing very good results.
  If you know of any please share. Many thanks! You can read similar article here:
  Sklep internetowy

 7. e-commerce says:

  Hello! Do you know if they make any plugins to help with Search Engine Optimization? I’m trying to get
  my blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very
  good results. If you know of any please share. Many thanks!

  You can read similar article here: Najlepszy sklep

 8. dobry sklep says:

  Hey! Do you know if they make any plugins to assist with Search Engine Optimization? I’m trying to get my blog to rank for some targeted
  keywords but I’m not seeing very good success.
  If you know of any please share. Kudos! You can read similar blog here: Sklep internetowy

 9. Backlink Building says:

  Hey! Do you know if they make any plugins to help with SEO?

  I’m trying to get my website to rank for some targeted keywords but
  I’m not seeing very good gains. If you know
  of any please share. Kudos! I saw similar art here: Backlinks List

 10. funero.shop says:

  Wow, fantastic weblog layout! How lengthy have you been blogging
  for? you made running a blog look easy. The entire glance
  of your site is wonderful, let alone the content! You can see
  similar here najlepszy sklep

 11. Elizbeth97 says:

  Wow, wonderful blog format! How lengthy have you ever been blogging for?
  you made running a blog glance easy. The total glance of your site is excellent, as neatly
  as the content material! I read similar here prev next and those
  was wrote by Brendon85.

 12. pinole asbestos Lawsuit says:

  An asbestos claim is an appeal for financial compensation from a company or companies responsible for asbestos exposure.
  Patients suffering from mesothelioma or other asbestos-related diseases, can file several types of claims.

 13. Estella says:

  Double Glazing Window Repair Tools To Help You Manage Your Everyday Lifethe Only Double Glazing Window Repair Trick Every Person Should Be
  Able To window repair (Estella)

 14. Vimeo.Com says:

  In accordance with statutes, asbestos victims have a limited
  time period in which they can file a lawsuit. Once a lawsuit has
  been filed the lawyers for both sides collect evidence through a process known as discovery.

 15. Vimeo.Com says:

  The six varieties of amorphous asbestos are found
  in nature as bundles of thin fibrous fibres that are durable.

  They are resistant to fire, heat chemical and electrical conductivity.
  They possess a high tensile and wear strength.