Thông báo về việc thay đổi tên miền – Ứng dụng tra cứu văn bản pháp luật VinasDoc

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác;

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng dụng công nghệ số Vinaseco (VINASECO JSC) xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất về sự hợp tác và hỗ trợ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt thời gian vừa qua.

Để hỗ trợ khách hàng tra cứu văn bản một cách thuận tiện, dễ dàng, từ ngày 12/12/2022, VINASECO JSC xin thông báo về việc thay đổi đường dẫn truy cập ứng dụng như sau:

  1. Tên nền tảng: Vinas Doc chuyển thành Dữ Liệu Pháp Luật
  2. Tên miền: doc.vinaseco.vn chuyển thành dulieuphapluat.vn
  3. Fanpage: VinasDoc – Ứng dụng tra cứu văn bản pháp luật Việt Nam chuyển thành Dữ Liệu Pháp Luật

Ngoài ra các thông tin khác không có gì thay đổi. Toàn bộ quyền lợi của khách hàng và người dùng trên nền tảng Dữ liệu pháp luật được giữ nguyên.

Rất mong Quý Khách hàng, Đối tác và người dùng lưu ý thay đổi quan trọng này để việc tra cứu văn bản pháp luật, trao đổi thông tin, hợp tác với Dữ liệu pháp luật không bị gián đoạn trong thời gian tới.

VINASECO JSC trân trọng thông báo về sự thay đổi này và cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực pháp lý tốt nhất trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!

Vinaseco là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được đồng hành với hơn 100 tổ chức hành nghề luật trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, giấy phép, tranh tụng, ...

VINA CASE - Phần mềm quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. VINA CASE giúp các tổ chức hành nghề luật tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý hợp đồng - tài chính - nhân sự trên cùng 1 nền tảng.

Để nhận tư vấn  và trải nghiệm phần mềm miễn phí. Hãy điền vào biểu mẫu dưới đây.