Trang chủ > Kiến thức chuyển đổi số

Top 5 trang web học tin học văn phòng online miễn phí

 Top 5 trang web học tin học văn phòng online miễn phí

Tin học văn phòng là một phần của công nghệ thông tin. Nó nghiêng về phần xử lý thông tin công việc trong văn phòng. Đây cũng là một kỹ năng cần thiết được các nhà tuyển dụng yêu cầu. Hiện nay, Internet khiến việc học kỹ năng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần có chiếc máy tính, hay thiết bị thông minh là có thể học tin học văn phòng miễn phí. Thay vì phải chi ra một khoản đến trung tâm “offline”. Tuy khóa học rất nhiều nhưng chất lượng quan trọng hơn. Vì thế, chúng tôi xin được giới thiệu top 5 trang web học tin học văn phòng online miễn phí.

1.Trung tâm tin học

trung tâm tin học là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc. Đặc biệt đối với những đối tượng lần đầu tiếp xúc tin học văn phòng. Trang web gồm những khóa học căn bản về thao tác soạn thảo văn bản. Đồng thời, cung cấp những kỹ năng cần biết trong tin học văn phòng. Web có rất nhiều khóa học đa dạng, phong phú. Ví dụ như hướng dẫn sử dụng MS Excel 2007, hướng dẫn sử dụng MS PowerPoint. Hay là học tin học văn phòng ứng dụng CNTT trực tuyến, hướng dẫn sử dụng MS Word 2007,… ở mỗi khóa học, còn có ví dụ minh họa đặc sắc. Khiến cho việc học lý thuyết không còn bị nhàm chán. Thay vì đó trở nên thú vị và người hoc tiếp thu nhanh hơn.

Thông tin liên hệ:

Facebook: fb.com/hoctinhoc

Email: [email protected]

Website: hoc.trungtamtinhoc.edu.vn/

 

2. Tin học 123

Tin học 123 là một trong web học tin học miễn phí phù hợp với tất cả đối tượng. Từ học sinh, sinh viên, giáo viên cho đến cán bộ, nhân viên. Vì tin học 123 sẽ cung cấp cho học viên tất cả các kiến thức về tin học  văn phòng. Thông qua 8 khóa học online sau đây: lập trình trẻ em Scratch, ngôn ngữ lập trình Pascal, cùng học tin lớp 6, xử lý bảng tính (excel), xử lí văn bản (word), trình chiếu PowerPoint, thực hành tin học văn phòng và trắc nghiệm tin học văn phòng. Trong mỗi bài giảng sẽ có video full HD. đồng thời, có bài tập để kiểm tra kiến thức.

Đối với những đối tượng muốn học để thi, tin học 123 sẽ cung cấp những bài tập trắc nghiệm. Đồng thời kiểm tra kiến thức chuyên sâu và chuyên nghiệp. Nếu có thắc mắc, học viên có thể liên hệ với giáo viên để nhận được giải thích và tư vấn. 

Ngoài ra, khóa học còn cung cấp kiến thức các từ tiếng anh chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Tin Học 123 là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn muốn tìm hiểu và học tin học văn phòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 13, 23 ngõ 259/9 phố Vọng, Đồng tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3662 8077

Email: [email protected]

Website: tinhoc123.net/

3. Học viện công nghệ thông tin 360 độ

Học viện công nghệ thông tin 360 độ xây dựng trên nền tảng youtube. được thành lập vào ngày 27 tháng 1 năm 2015, với 46.2 ngàn người đăng ký và trên 5 triệu lượt xem. Học viện xây dựng lộ trình học thông qua hướng dẫn thao tác trên máy tính một cách trực quan. Thay vì lý thuyết rườm rà, khó hiểu và dễ nhàm chán.

Các bài học sẽ được trình bày từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Song song đó, các bài học đều được xây dựng bởi các  kỹ sư, thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thông tin. Họ  đã có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại  trong các trường cao đẳng, đại học tại TP. Hồ Chí Minh giảng dạy. Đồng thời cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống phần mềm.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0908 170 089

Facebook: fb.com/BaTramSauMuoiDo/

Email: [email protected]

Website: 360do.vn

4. Trí tuệ việt

Với khóa học tin học miễn phí không thể thiếu trí tuệ Việt. bao gồm các khóa học như tin học văn phòng chung (word, excel, powerpoint) từ những cái cơ bản nhất đến những cái nâng cao. Hay tin học văn phòng theo ngành nghề (doanh nghiệp, người đi làm, sinh viên, kế toán, người lớn tuổi,…). Ngoài ra còn có luyện thi lấy chứng chỉ tin học (chứng chỉ của bộ, chứng chỉ theo thông tư mới nhất hay chứng chỉ quốc tế).

Khóa học có sự góp mặt của đội ngũ giáo viên là các thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên đang trực tiếp tham gia đào tạo tin học văn phòng tại các trường đại học. Ngoài ra còn có giám đốc, quản lý, trưởng phòng HCNS của các cơ quan, doanh nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các công cụ Tin học văn phòng. 

Trí tuệ việt sẽ cung cấp đầy đủ cho học viên nền tảng tin học vững chắc. Có khả năng hỗ trợ công việc một cách hiệu quả  đối với từng cá nhân, ngành nghề, lĩnh vực hoạt động cụ thể. Trí tuệ việt xây dựng kiến thức bằng 100% thực hành. Giúp học viên nắm bắt tường tận những thao tác nhỏ nhất.  

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: + 84T/8 đường Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

             + 213 đường 3/2, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

              + 4451 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0902.936.936 & 0977.781.414

Facebook: fb.com/daytinhocvanphong

Email: [email protected]

Website: tinhocvanphong.edu.vn/

5. Web kỹ năng 

Khởi điểm ban đầu của web kỹ năng là một blog tin học. Sau đó tiến hành thử nghiệm dưới hình thức trang tin cá nhân điện tử. Đến với web kỹ năng là nơi chia sẻ những kiến thức về tin học văn phòng của mỗi cá nhân. Nội dung chia sẻ chủ yếu là về tin học văn phòng với các phần mềm quen thuộc như word (soạn thảo văn bản), excel (xử lý bảng tính). Hay còn có powerpoint (biên tập, trình bày báo cáo), Tiếng Anh (chuyên ngành, thuật ngữ dùng trong tin học), xin việc, phỏng vấn, đơn xin việc,

Với web kỹ năng, có từng mục học cụ thể, hướng dẫn tận tình thao tác tin học văn phòng từ phức tạp đến cơ bản. Đồng thời còn đưa ra ví dụ minh họa giúp hình dung “kinh nghiệm” một cách chính xác nhất. Ở trên web chia thành nhiều miền phụ: Excel.web ky nang.vn, English.web ky nang.vn, Word.web ky nang.vn,…. Nhằm giúp tìm việc tìm kiếm trở nên  dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Sannam, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 2239 7373

Hotline: 038 997 8430

Email: [email protected]

Website: webkynang.vn/

Trên đây là những website tin học văn phòng miễn phí. Nếu các bạn có nhu cầu học tập về tin học văn phòng, hãy cân nhắc các website trên. Chúc các bạn thành công chinh phục kỹ năng tin học văn phòng.